Tonymoly Delight Magic Lip Tint  
 Son dưỡng môi chính hãng Hàn Quốc
Giá Thị Trường : 120.000 
Giá sản phẩm: 55.000 VND
(khách mua lẻ qua tận nơi, chỉ giao hàng từ 4sp)
 
 

Son dưỡng môi Delight magic lip tint Tonymoly:

 

Khối lượng: 7g
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Tonymoly
Hạn sử dụng: 3 năm sau ngày sản xuất.

 

 

Đừng nghĩ rằng làn môi của bạn không cần đến dưỡng ẩm như những vùng da khác chỉ vì chúng ở gần khoang miệng. Ngược lại, việc lười dưỡng ẩm có thể dẫn đến môi khô nẻ và nứt toác trong điều kiện thời tiết khô lạnh. Son dưỡng môi magic lip tint Tonymoly được chiết xuất từ các thành phần tự nhiêncung cấp độ ẩm cần thiết và giúp làn môi luôn được dưỡng ẩm. Cho bạn gái một đôi môi ngọt ngào, căng mọng và vô cùng quyến rũ cùng son dưỡng môi Tony Moly.

 

Son dưỡng môi Tonymoly Delight Magic Lip Tint là phiên bản mới của Magic Lip Tint cũ với sự thay đổi về màu sắc đa dạng và xinh xắn hơn

 

 

 

Son dưỡng môi Tonymoly Delight Magic Lip Tint có 4 màu :

số 1 : strawberry , số 2: green apple  , số 3: red berry , số 4 : pink berry

 


 

Son dưỡng môi Tonymoly với thành phần chứa vitamin E thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng quá trình trao đổi chất, cho làn môi tươi tắn và tạo sự đàn hồi. còn có tác dụng bảo vệ các axit béo chống lại sự ôxy hóa, nhờ vậy làm chậm quá trình lão hóa của tế bào giúp làn môi tươi trẻ và mềm mại.
 Sản phẩm son với những gam màu tự nhiên được chiết xuất từ hợp chất các loại trái berry vừa dưỡng, vừa mang lại đôi môi căng mọng, mềm mịn., bền lâu.
Son dưỡng môi Tonymoly với những gam màu tự nhiên được chiết xuất từ hợp chất các loại trái berry vừa dưỡng, vừa mang lại đôi môi căng mọng, mềm mịn.
 
 

Sỉ số lượng lớn 

 

Bình chọn sản phẩm: (4.3 / 1 Bình chọn)