#SetGiảmCânDetox Sấy Khô là sản phẩm #Detox kiểu #HànQuốc hiện đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam vì sự hiệu quả của phương pháp đặc biệt này. Đây là phương pháp detox sử dụng các loại hoa quả,trái cây sấy khô thay vì sử dụng các loại trái cây tươi như thông thường từ trước đến nay.
Set #GiảmCân Detox #SấyKhô Hàn Quốc #HiệuQuả Không Ngờ
Thông Tin Và Công Dụng Của Set #GiảmCân Detox Sấy Khô:
Detox sấy khô được sản xuất theo công nghệ của #HànQuốc nên những miếng #tráicây sau khi sấy khô vẫn giữ được các chất dinh dưỡng và vitamin mà không bị mất đi như các phương pháp sấy khô thông thường.
Detox Sấy Khô có công dụng giúp đẹp da, đẹp dáng, hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể, chống lão hóa, bổ sung các loại vitamin, giảm căng thẳng mệt mỏi và thanh lọc độc tố khỏi cơ thể.
Đây là phương pháp #detox rất hiệu quả và tiện lợi cho các chị em bận rộn với công việc mà không có thời gian detox với phương pháp thông thường vì phải mất thời gian chọn lựa nhiều loại trái cây cộng thêm thời gian pha chế.
Với phương pháp detox sấy khô các chị em chỉ cần mổi ngày lấy một gói cho vào nước ấm là xong,không cần mất nhiều thời gian mà vẫn có cho mình 1 ly detox với nhiều vitamin và dinh dưỡng và hương vị vẫn như trái cây tươi.
Set Giảm Cân #Detox Sấy Khô Hàn Quốc  có từ 15 đến 20 vị riêng biệt như:thanh long, dứa, chanh, táo, cam, chanh vàng,chanh đào, bưởi, dưa leo, khổ qua, hoa hồng, hoa cúc, kỳ tử...
***** Cách sử dụng *****
1 : Bóc 1 gói detox vào ly
2 : Cho nước nóng vào hãm khoảng 15-30p
3 : Cho nước lạnh vào bình, chế phần detox vừa pha vào 
4 : Cho vào tủ lạnh, để lạnh theo sở thích và sử dụng
✒️Nhanh tay INBOX hoặc comment SĐT để được tư vấn đặt hàng!!!

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)